Hi 2021 – Bắt đầu hành trình mới

Tết luôn là cột mốc mà bản thân mình luôn coi là khoảng nghỉ cho tất cả những gì bộn bề của một năm và trước Tết là khoảng thời gian mình muốn dành những phút giây nhìn lại.
0 0 votes
Tặng sao cho bài viết

Sài Gòn dạo này bắt đầu lạnh rồi, tự dưng làm việc cũng thấy mọi thứ chậm chậm hơn một chút. Có lẽ nhờ vậy mà tự dưng mình lại muốn quay vào “bên trong” chính bản thân mình để viết đôi dòng review về 1 năm đã trôi qua & những sự bắt đầu mới mẻ.

Tết luôn là cột mốc mà bản thân mình luôn coi là khoảng nghỉ cho tất cả những gì bộn bề của một năm và trước Tết là khoảng thời gian mình muốn dành những phút giây nhìn lại.

Một năm của bạn trải qua như thế nào?

Đối với nhiều người chắc đây cũng là một năm đáng nhớ lắm, với sự xuất hiện của COVID-19 làm cuộc sống của nhiều người “đảo ngược”, tất nhiên là nhiều nổi buồn hơn cho cả thế giới..

Đối với bản thân mình, đây là một năm thật sự BIẾT ƠN với tất cả những gì được học và trải nghiệm. Những bài học lớn này có lẽ sẽ tiếp tục học NHƯNG ghi dấu ấn lớn trong hành trình tiếp theo của cuộc đời.

Học được nhiều công cụ mới

Không ngờ năm nay lại là năm mà mình được học & triển khai rất nhiều tool mới hay ho, có lẽ làm đúng sở trường yêu thích mà năm nay lại được học nhiều đến vậy. Các công cụ mà mình đã học sau đây:

 • Bitrix24: Một CRM lớn nhiều tính năng được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam hiện nay, năm nay mình dành khá nhiều thời gian triển khai Bitrix24. Đọc bài viết Đánh giá bitrix24
 • Mautic: Một phần mềm Automation Marketing mã nguồn mở (Miễn phí) ngon bổ rẻ
 • SilferBot: Một chatbot cực xịn và nhiều tính năng hấp dẫn, ăn đứt các chatbot ở VN hiện nay thậm chí hơn cả Manychat hay Chatfuel.
 • Khai thác Woocommerce ở mức nâng cao, custom rất nhiều. Sau bao nhiêu năm chỉ sử dụng cơ bản thì năm nay mình khai thác Woocommerce ở mức thành thạo nhất.
 • Và một số kiến thức nhỏ khác để bổ sung cho các công việc

Năm 2021 mình sẽ chia sẻ những kiến thức đã học được trong năm nay, khai thác sâu hơn những công cụ đó và học thêm những kiến thức khác.

image 10
Mình đã lưu lại để chia sẻ các bạn đây

Mình đang mong muốn đi sâu hơn về Phễu bán hàng Report đa kênh để hoàn thiện hơn kỹ năng của bản thân trong năm mới. Nếu bạn biết ai chuyên gia trong lĩnh vực hay có kinh nghiệm thực chiến thì hãy giới thiệu mình nhé!

Công việc cũng có khởi đầu tốt

Cảm ơn một năm bản thân mình chậm lại để tối ưu hơn những công việc đang treo, vậy mà một vài dự án MMO lại đơm bông kết trái tốt hơn.

Bạn có thể đọc hành trình làm MMO của mình tại Blog lammo.com

Nếu bạn thích công việc MMO (Kiếm tiền Online) thì hãy bắt đầu ngay. Những anh em nào trước đó có đang thu nhập ổn định từ công việc này thì từ khi COVID xuất hiện lại sống ổn và thậm chí còn phát triển tốt hơn.

Một năm mà mình dành nhiều hơn cho kiến thức trên và triển khai những kiến thức đó chứ không làm một Project nào mới, thậm chí ngưng nhận làm dịch vụ Freelancer như mọi năm.

Vậy chứ làm cái gì cũng tới nơi tới chốn và chỉn chu thì kết quả và thu nhập lại tốt hơn.

Đọc được vài sách mới

Cũng vì rảnh mà năm nay lại đọc được nhiều đầu sách mới, bản thân cũng lười đọc sách nhưng qua nhiều cách thức (nghe sách nói, đọc sách cùng anh em) mà cũng cố đọc được mấy cuốn.

Những quyển sách tâm đắc và muốn giới thiệu đến các bạn:

 • Bộ sách tâm linh của Nguyên Phong: Muốn kiếp nhân sinh, Hành trình về phương đông, Trở về từ cõi sáng, Tử Thư Tây Tạng….
 • Sức mạnh của hiện tại
 • Bí mật của Phan Thiên Ân
 • Làm cha mẹ tỉnh thức
 • Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương

Cuốn sách mình nghe đi nghe lại nhiều lần và khiến mình suy nghĩ rất nhiều là Cuộc cách mạng một cộng rơm.

Bài học lớn nhất 2020

Bài học lớn nhất mình học được trong năm nay chính là bài học về Ý Nghĩa của cuộc đời, dành thời gian để xác định rõ ràng Kim Chỉ Nam, con đường nào dành cho bản thân mình.

Mục đích là động lực mạnh mẽ nhất trên thế giới. Bí mật của niềm đam mê chính là mục đích.

Hehe, những điều trên đây không phải là những điều tích cực mình tự hack não mình mà đó là một hành trình đi vào chiều sâu bên trong tâm mình để tìm kiếm điều đó.

Và lời cám ơn chân thành năm 2020 để có những bắt đầu cho điều mới mẻ phía trước.

Những người bạn, người đồng hành tuyệt vời

Vui nhất là có những người bạn, những người thầy và những người đồng hành trong suốt một năm qua

IMG 20200730 131703

Hành trình cho năm sau 2021

Dự định 2021 của mình là một năm cho việc đúc kết lại kiến thức và chia sẻ trên Blog này, sắp xếp cuộc sống một cách ngăn nắp hơn để đoán chào thành viên mới của gia đình.

IMG 20200403 215003

Cũng đặt ra cho mình những mục tiêu nhỏ:

 • Viết 50 bài cho blog thanconghuy.com
 • Viết 50 bài cho blog lammmo.com
 • Tối ưu các blog và dự án kiếm tiền Online
 • Triển khai 1 dự án bán hàng Online bằng hệ thống Phễu ứng dụng Mautic
 • Đọc thêm sách về Tâm Linh và Sức Khỏe

Hi vọng những chia sẻ của mình phần nào đó mang lại nguồn năng lượng đến cho các bạn. Mình cũng mong muốn đây không chỉ là Blog hướng dẫn hay chia sẻ kiến thức gì đó mà nó còn là nơi để mình chia sẻ những điều hay ho và tốt đẹp.

Mình tin rằng cuộc đời mỗi người luôn là một hành trình đầy thú vị!

0 0 votes
Tặng sao cho bài viết
Huy Thân
Huy Thân

Mình là người kỹ thuật làm Marketing hay còn gọi là dân MarTech.

Những bài viết trên blog là chia sẻ những kinh nghiệm & trải nghiệm của mình trong cuộc sống và công việc. Chúng ta có thể kết nối và hiểu nhau hơn bằng việc comment bên dưới bài viết.

0 0 votes
Tặng sao cho bài viết
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tuệ Thanh
Guest
2 years ago

Giờ là tháng 8, đạt được bao nhiêu % mục tiêu 2021 rồi? ^^ Hehe